Chào mừng năm học mới

Trường học chúng tôi bắt đầu năm học mới với những tiếng cười rộn vang.

Chúng tôi hân hoan vì trường học của chúng tôi đang ngày càng phát triển. Dường như vừa mới hôm qua thôi, Trường Quốc tế Singapore (SIS) thành lập cùng với sự góp mặt 49 em học sinh thân yêu. Năm nay, chúng tôi đã chào đón gần 150 em học sinh. Tuy nhiên, có một điều vẫn không thay đổi đó là sự hào hứng và phấn khởi trên gương mặt các em học sinh khi các em đến trường. Sự thích thú đó trên gương mặt của các em chính là động lực rất lớn đối với toàn thể giáo viên của trường. Các em học sinh yêu thích việc đến trường và giáo viên thì rất hạnh phúc khi nhìn thấy sự háo hức đó của cám em. Đây đúng là một niềm vui lớn lao mà trường nhận được.

Trong năm học mới, chúng tôi cũng vui mừng chào đón những giáo viên mới. Họ là những giáo viên xuất sắc từ Việt Nam và nhiều quốc gia như: Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippine, Trung Quốc. Tổng Giám đốc của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWord, Ricky Tan, là người ủng hộ sự đa dạng. Để trở thành công dân toàn cầu, giới trẻ ngày nay phải học cách làm việc và tiếp xúc với nhiều người đến từ đa quốc gia và nhiều nền văn hóa khác nhau cũng như làm quen với những phong cách sống khác nhau. Tại Trường Quốc tế Singapore, các em học sinh sẽ được giáo dục bởi các giáo viên ở nhiều lứa tuổi, chủng tộc, nền tảng đạo đức.

Cuối thư, chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều tiếng cười hơn từ các giáo viên tương lai. Ngoài ra, đối với các em học sinh và giáo viên mới, Trường Quốc tế Singapore đang liên hệ để hợp tác với các trường cao đẳng và đại học để phát triển chương trình thực tập cho các em học sinh và giáo viên trong những năm học cuối cấp. Những giáo viên nhiệt huyết sẽ được mời tham gia giảng dạy tại SIS và được đào tạo về phương pháp giảng dạy quốc tế. Khi Trường của chúng tôi phát triển, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những giáo viên mới cho học sinh của chúng tôi.

Chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy các em trở lại trường. Năm nay sẽ là một năm học tràn đầy niềm vui đối với các em.