THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HỆ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (TH, THCS và THPT) Quốc tế Singapore tại thành phố Cần Thơ hân hạnh tài trợ 15 suất học bổng áp dụng ưu đãi trên học phí cho toàn bộ thời gian học hệ trung học phổ thông tại Trường Quốc tế Singapore tại thành phố Cần Thơ dành cho học sinh có thành tích học tập tốt, nhập học vào lớp 10 năm học 2019 – 2020.

Ảnh-1-+-thumbnail-Copy

Các học sinh sau khi được nhận vào trường cũng như được nhận học bổng sẽ phải tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập, tuân thủ nội quy trường và có nhiều đóng góp cho hoạt động và sự kiện của nhà trường.

1. Phạm vi áp dụng
• Chương trình Học bổng chỉ dành cho học sinh sẽ nhập học lớp 10 năm học 2019 – 2020 và theo học ba năm liên tiếp tại Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Singapore.

2. Nộp hồ sơ
• Địa điểm: Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Singapore tại Thành phố Cần Thơ
Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: (84-292) 730 1777 Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn
• Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 01/05/2019 đến ngày 21/6/2019

3. Giá trị học bổng:
Học bổng có giá trị 100% học phí áp dụng cho ba năm liên tiếp (lớp 10, lớp 11, lớp 12) từ năm học 2019-2020 theo học hệ Trung học phổ thông tại Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Singapore Quốc tế Singapore.

4. Tiêu chí xét học bổng
• Học bổng dành cho học sinh hiện đang học Lớp 9 (Năm học 2018 – 2019): Học sinh trên địa bàn Thành phố Cần Thơ, đạt Học lực Giỏi và Hạnh kiểm tốt cả năm học 2018 – 2019 và đạt tốt nghiệp Trung học cơ sở năm học 2018 – 2019.
• Con em của tất cả các thành viên trong HĐQT, Ban Giám Đốc và toàn thể Cán bộ Công Nhân viên, Giáo viên của Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Singapore và các đơn vị liên quan trong Tập đoàn Giáo dục KinderWorld KHÔNG thuộc đối tượng áp dụng của Chương trình học bổng này.

5. Hồ sơ xét tuyển học bổng

– Hồ sơ đăng ký bắt buộc bao gồm:
• Đơn Đăng ký xét tuyển Chương trình Học bổng (theo mẫu của trường phát hành).
• Khai sinh (bản sao công chứng).
• CMND của bố và mẹ (bản sao công chứng).
• Bảng kết quả học tập học kì I lớp 9 năm học 2018 – 2019 (có xác nhận của trường Trung học cơ sở đang theo học).
• Bảng kết quả học tập học kì II lớp 9 năm học 2018 – 2019 (có xác nhận của trường Trung học cơ sở đang theo học) (nếu có).
• Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở tạm thời (nếu có).

– Các giấy tờ khác (không bắt buộc & không giới hạn):
• Chứng chỉ ngoại ngữ (bản sao).
• Chứng nhận các thành tích năng khiếu, học thuật (bản sao).
• Chứng nhận các hoạt động xã hội (bản sao).

6. Phỏng vấn với Hội đồng xét tuyển – dự kiến từ ngày 24 – 26 tháng 6

– Các thí sinh sẽ tham gia Vòng phỏng vấn xét tuyển học bổng với Hội đồng xét tuyển của Nhà trường.
– Thời gian tổ chức Vòng phỏng vấn sẽ được thông báo cho thí sinh qua email và đăng tải trên website của trường. Địa điểm Phỏng vấn tại Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Singapore.
– Dựa trên kết quả xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn, 15 thí sinh có kết quả đánh giá cao nhất sẽ được trao Học bổng toàn phần.
– Kết quả Học bổng dự kiến được thông báo vào ngày 28 tháng 6 năm 2019 cho thí sinh qua email và đăng tải trên website của trường.

7. Hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học

– Học sinh được nhận học bổng cần ký Thư xác nhận sẽ nhập học trước ngày 5 tháng 7 năm 2019 và hoàn tất các thủ tục đăng ký và thanh toán các khoản phí (nếu có) trước ngày 12 tháng 07 năm 2019.
– Nếu học sinh không hoàn tất các thủ tục với thời hạn nêu trên, kết quả xét học bổng của học sinh đó sẽ bị hủy bỏ.

8. Điều khoản và điều kiện

8.1 Chương trình Học bổng chỉ áp dụng cho Chương trình Trung học Phổ thông tại Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Singapore tại thành phố Cần Thơ từ năm học 2019 – 2020.

8.2 Chỉ những học sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo. Nhà trường sẽ không có trách nhiệm công bố chi tiết của việc xét tuyển. Việc lựa chọn học sinh để trao tặng học bổng thuộc quyền quyết định của Nhà trường, mọi kết quả là cuối cùng và không được phép khiếu nại.

8.3 Học bổng chỉ được áp dụng cho học phí; học bổng không được chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt.

8.4 Chương trình Học bổng này không được áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi khác (nếu có) trong suốt quá trình học tập của học sinh tại Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Singapore tại thành phố Cần Thơ.

8.5 Phí Ghi danh, Phí đặt cọc không nằm trong Chương trình học bổng, và Phụ Huynh sẽ cần chi trả các khoản phí này khi đăng ký nhập học.

8.6 Phí của các dịch vụ khác bao gồm đồng phục, chi phí về sách vở, phí bảo hiểm, tiền ăn nếu có và các khoản phí khác mà có thể phát sinh trong năm học và không nằm trong biểu Học phí, ví dụ phí dã ngoại tùy chọn, hoạt động ngoài trời, v…v không nằm trong Chương trình Học bổng, Phụ Huynh cần phải chi trả các khoản phí cho các dịch vụ mà học sinh sử dụng.

8.7 Trong suốt thời gian học tại trường, mọi khoản Học phí và các phí khác phải được thanh toán theo đúng thời hạn quy định. Khoản phạt đóng học phí muộn sẽ áp dụng theo đúng quy định. Trong trường hợp học phí và phí phạt do đóng học phí muộn không được thanh toán vào ngày quy định cuối cùng, học bổng sẽ tự động chấm dứt hiệu lực ngay từ học phần đó của năm học.

8.8 Học sinh phải có tính kỷ luật cao, đóng góp vào các hoạt động chung của nhà trường, tuân thủ các nội quy của trường về hành vi và học tập.

8.9 Học bổng có thể bị chấm dứt bất cứ thời điểm nào nếu học sinh có những hành vi được Nhà trường đánh giá là không phù hợp và gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sư phạm của trường hoặc tới các học sinh khác.

8.10 Việc duy trì Học bổng sẽ được xem xét vào cuối mỗi năm học, chi tiết như sau:

8.10.1 Học sinh phải duy trì kết quả học tập cao trong cả Chương trình Việt Nam (đạt Học lực Giỏi, Hạnh kiểm Tốt) và chương trình Quốc tế (đạt điểm trung bình từ 80% trở lên).

Sau khi kết thúc năm học, những học sinh không đạt kết quả học tập tối thiểu theo quy định sẽ được Nhà trường gửi thư yêu cầu cần phải cải thiện điểm số trong Học kỳ I của năm học tiếp theo.

Trong trường hợp học sinh không đạt mức điểm tối thiểu như quy định sau khi kết thúc Học kỳ I của năm học tiếp theo, Học bổng sẽ bị chấm dứt kể từ Học kỳ II của chính năm học đó.

8.10.2 Học sinh phải tích cực tham gia hoạt động xã hội và các cuộc thi ngoài chương trình học (cấp trường/quận/thành phố …).

8.10.3 Học sinh phải theo học liên tục tại Trường Trường TH, THCS và THPT Quốc tế Singapore tại thành phố Cần Thơ từ ngày học bổng có hiệu lực. Trong trường hợp học sinh xin bảo lưu, hay thôi học tại trường, Học bổng sẽ hết hiệu lực ngay lập tức.

8.11 Nhà trường có quyền thay đổi quyết định hoặc từ chối cấp học bổng trong trường hợp thông tin đăng ký do Phụ huynh và học sinh cung cấp không chính xác.