Trường Quốc Tế Singapore Tại Cần Thơ – Ngôi Sao Mới Nâng Tầm Giáo Dục Đồng Bằng Sông Cửu Long

Dự án Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ do Công ty cổ phần Tư vấn và Giáo dục quốc tế Việt Nam Singapore làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư gần 200 tỷ đồng trên diện tích 2,6 ha, phục vụ 1.300 học sinh từ bậc mẫu giáo đến dự bị đại học, tọa lạc tại Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Sáng ngày 17/4, buổi họp báo “Giới thiệu Dự án Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ” đã được tổ chức với sự hiện diện của Đại diện đơn vị đầu tư cùng Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) là đơn vị vận hành trường, Đại diện lãnh đạo UBND TP Cần Thơ, lãnh đạo Quận Ninh Kiều và Sở Giáo Dục Đào Tạo Cần Thơ cùng các phóng viên đến từ các cơ quan báo chí trong thành phố.

Giai đoạn 1 Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ được xây dựng trên diện tích 1,4 ha, gồm 4 tầng lầu với 19 phòng học, phòng chức năng, sân chơi thể thao, hội trường đa chức năng… cùng nhiều mảng xanh và không gian ngoài trời thoáng mát. Khi đi vào hoạt động vào tháng 8/2018, đây sẽ là môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế với công suất dự kiến phục vụ 450 học sinh.

hop-bao-sis-can-tho

Phối cảnh dự án Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ (SIS @ Cần Thơ)

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Peter Baker – Giám đốc Giáo dục Tập đoàn Giáo dục KinderWorld cho biết “Chúng tôi tự hào là Trường Quốc Tế đầu tiên tại Cần Thơ mang đến một môi trường giáo dục hoàn chỉnh, chất lượng quốc tế theo đúng tôn chỉ đào tạo của SIS mang đến cho các em học sinh “Giá trị Phương Đông, Học vấn Phương Tây, Công dân Toàn cầu”. Với định hướng triển khai chương trình và chất lượng học nhất quán tại tất cả các Trường Quốc tế Singapore ở Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và Bình Dương và tới đây là Cần Thơ, chúng tôi mong muốn mang lại dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho phụ huynh Việt Nam và nước ngoài nhằm góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục của Việt Nam”.

mr-peter

Ông Peter Baker – Giám đốc Giáo dục Tập đoàn KinderWorld phát biểu tại buổi họp báo

mr-peter-2

Đại diện Ban Giám Đốc Tập đoàn KinderWorld, bà Hoàng Chi Mai – Giám Đốc Vận Hành trả lời các câu hỏi tại buổi họp báo

Đại diện chính quyền địa phương, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đánh giá cao môi trường đào tạo của Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ. “Chúng tôi rất mong muốn Tập đoàn Giáo dục KinderWorld sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa vào TP Cần Thơ, trong đó có việc đầu tư một ngôi trường đào tạo kỹ năng sống để tăng cường hoạt động giáo dục thể chất cũng như kỹ năng sống cho các em học sinh của TP Cần Thơ”.

hop-bao-sis-can-tho

Ông Trương Quang Hoài Nam cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho

KinderWorld hoạt động hiệu quả tại Cần Thơ

Là ngôi trường quốc tế thứ 17 được vận hành bởi Tập đoàn Giáo dục KinderWorld tại Việt Nam, Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ hứa hẹn là ngôi sao mới góp phần thúc đẩy nền giáo dục tiên tiến phát triển tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong năm học 2018 – 2019, Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 8 với kế hoạch tuyển sinh chương trình Song ngữ khối mẫu giáo, các lớp đầu cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở. Những năm học tiếp theo, trường sẽ tiếp tục tuyển sinh tới hết bậc Dự bị Đại học và chương trình Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao của người dân.

(Tổng hợp)

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trường Quốc Tế Singapore @ Cần Thơ

Văn phòng Tư vấn: khu dân cư Hồng Phát, 209 Xuân Thủy, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Địa chỉ Trường: Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Website: https://cantho.sis.edu.vn/

Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn