Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi tại cả Việt Nam và nước ngoài.

 • Vụ khảo thí Singapore

  Vụ khảo thí Singapore

  Singapore Examinations and Assessment Board

  Vụ Khảo thí thuộc Bộ Giáo dục Singapore (SEAB), trước đây là Ban Khảo thí của Bộ Giáo dục Singapore, được thành lập để phát triển và thực hiện công tác khảo thí giáo dục tại Singapore cũng như cung cấp dịch vụ đánh giá, kiểm tra chất lượng giáo dục cả trong và ngoài nước.

  KinderWorld được SEAB công nhận là Trung tâm khảo thí nước ngoài từ tháng Tư năm 2005 để tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp Bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)

  iPSLE là phiên bản quốc tế của Kỳ thi Tốt nghiệp Bậc Tiểu học (PSLE) của học sinh Singapore sau khi đã hoàn thành sáu năm chương trình Tiểu học (thường vào độ tuổi 12)

 • Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge

  Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge

  Cambridge International School

  Trường Quốc tế Singapore thuộc Tập đoàn giáo dục KinderWorld đã được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge công nhận là Trung tâm  giảng dạy và tổ chức thi đánh giá chất lượng Chương trình Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE) và Chương trình Quốc tế Cambridge Trình độ độ A/AS.

  Kỳ thi IGCSE được tổ chức tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và là một trong những chứng chỉ quốc tế phổ biến nhất dành cho học sinh lứa tuổi 14 đến 16. IGCSE được công nhận bởi nhiều trường đại học và tổ chức trên toàn thế giới. Chứng chỉ này là chuẩn mực đánh giá tin cậy về chất lượng và năng lực học tập của học sinh.

  Chứng chỉ Chương trình Quốc tế Cambridge Trình độ A/AS được thế giới công nhận như một tiêu chuẩn đánh giá bước chuẩn bị hoàn hảo cho các chương trình giáo dục đại học. Kỳ thi này được tổ chức tại hơn 125 quốc gia và được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và công ty trên toàn thế giới.

 • Tổ chức Giáo dục ACT Education Solutions

  Tổ chức Giáo dục ACT Education Solutions

  ACT-sis

  Tập đoàn giáo dục KinderWorld đã ký Thỏa thuận Hợp tác với Tổ chức Giáo dục ACT Education Solutions vào tháng Một năm 2008 chứng nhận Trường Quốc tế Singapore tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là các Trung tâm tổ chức  kì thi đầu vào các trường đại học và cao đẳng tại Hoa kỳ. Cũng theo Thỏa thuận này, KinderWorld được tổ chức thực hiện chương trình Chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC).

  GAC là một chương trình Dự bị đại học nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức học thuật, kỹ năng và sự tự tin để hoàn thành tốt chương trình đại học tại một trong nhiều trường đại học đối tác trên toàn thế giới.

  ACT là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận và là một trong những tổ chức tiên phong trong lĩnh vực khảo thí giáo dục, phát triển nguồn nhân lực và các dịch vụ nghiên cứu trên toàn cầu.

 • Trường Cao đẳng Pegasus (Úc)

  Trường Cao đẳng Pegasus (Úc)

  Pegasus UniCollege (Australia)

  Nhằm cung cấp cho học sinh và học viên những cơ hội đào tạo nghề nghiệp, Tập đoàn giáo dục KinderWorld đã thành lập một chi nhánh mới tại Úc mang tên Trường Cao đẳng Pegasus. Thông qua Trường Cao đẳng Pegasus tại Việt Nam, Pegasus cung cấp các khóa  đào tạo từ cấp độ Chứng Chỉ đến Cao Đẳng và Cao Đẳng nâng cao trong lĩnh vực Quản trị Du lịch khách sạn, Nghệ thuật Ẩm thực, Nấu ăn thương mại, Kinh doanh, và Giáo dục Mầm non.

  Pegasus hiện được đăng ký là Tổ chức đào tạo được công nhận (RTO No.31984) vận hành theo Khung Đào tạo và Quản lý Chất lượng Úc (AQTF)

 • Trường Đại học Elmhurst

  Trường Đại học Elmhurst

  Trường Đại học Elmhurst

  Trường Đại học Elmhurst thành lập vào năm 1871 đã lựa chọn Tập đoàn Giáo dục Pegasus, nhánh giáo dục bậc cao của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld là Đại diện Tuyển sinh tại Việt Nam.

  Đại học Elmhurst nằm trong khu vực an ninh với khuôn viên cây xanh, chỉ cách trung tâm thành phố Chicago, Hoa Kỳ 30 phút đi tàu. Xếp hạng trong Top 10 trường đại học tốt nhất khu vực Trung Tây theo Thời báo và Báo cáo toàn cầu 2017, Elmhurst hiện tại có hơn 3.300 sinh viên theo học trong 61 chương trình cử nhân và thạc sĩ, 16 chương trình sau đại học cũng như 16 chương trình nghiệp vụ. Toàn bộ chương trình học tại Elmhurst đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên, giáo sư có bằng cấp chính quy.

  Được thiết kế nhằm đem lại cho du học sinh Đông Nam Á những trải nghiệm của cuộc sống của một sinh viên tại Mỹ, Elmhurst cũng phát triển chương trình trải nghiệm hè trong vòng 4 tuần, kết hợp giữa các khóa học hữu ích, hội thảo nhập học và các hoạt động văn hoá, giải trí khác.

 • Trường Đại học Edinburgh Napier, Scotland

  Trường Đại học Edinburgh Napier, Scotland

  Edinburgh Napier University, Scotland

  Trường Đại học Edinbrugh Napier là một trong những Trường đại học lớn nhất Scotland với hơn 15.000 học sinh theo học các ngành Nghệ Thuật, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Chăm sóc Sức khỏe, Khoa học và Kỹ thuật.

  Trường Đại học Edinbrugh Napier đã được nhận Giải thưởng Hoàng gia (Queen’s Anniversary Prize for Higher and Further Education) vì những thành tựu xuất sắc trong giáo dục đại học đạt đẳng cấp quốc tế.

  Công ty Cổ phần Trường Cao đẳng Pegasus (PIU) trực thuộc tập đoàn KinderWorld đã ký Biên bản ghi nhớ với Đại học Edinburgh Napier vào tháng 9/2011 nhằm phát triển chương trình liên kết bậc đại học cho học sinh của Trường.

 • Học viện Hwa Chong, Singapore

  Học viện Hwa Chong, Singapore

  Hwa Chong Institution, Singapore

  Là một trường tư thục hàng đầu tại Singapore với bề dày lịch sử 90 năm, đến nay Học viện Hwa Chong (HCI) đã đào tạo được 50 học viên xuất sắc giành được học bổng President’s Scholar. Đây là một trong những tổ chức giáo dục ưu tú nhất cho những học sinh năng khiếu và xuất sắc trong khu vực.

  Thông qua mối quan hệ hợp tác song phương, cả KinderWorld và Hwa Chong đều hướng tới mục đích chung là tạo nhiều cơ hội cho học sinh tham gia trao đổi những trải nghiệm học tập và chương trình phát triển khả năng lãnh đạo tại các cơ sở đối tác.

  Mối quan hệ này cũng tạo cơ hội thực tập cho giáo viên nhằm trao dồi và cải thiện phương pháp sư phạm, năng lực giảng dạy cũng như khả năng lãnh đạo.