Thông điệp từ Hiệu trưởng

Tôi rất hân hạnh được giới thiệu với Quý vị về Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ.  Chương trình học của trường cung cấp cho học sinh con đường học vấn dẫn tới thành công và vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Trường quốc tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông kết hợp với nền giáo dục để trở thành công dân toàn cầu.

Sự gắn kết giáo dục với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh chính là điểm khác biệt so với các trường quốc tế khác. Những nguyên lý giáo dục này được lồng ghép và tích hợp với các chương trình học giáo dục toàn cầu từ Singapore, Cambridge và được giáo viên của trường cũng như giáo viên trong toàn hệ thống cùng thực hiện.

Tại Trường Quốc Singapore, chúng tôi luôn khuyến khích các mục tiêu học tập toàn diện.

Chúng tôi luôn sát cánh, cùng nhau đem lại một chương trình giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng học sinh trở thành:

  • Những học sinh tự tin và sáng tạo
  • Những học sinh có kỹ năng và linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề
  • Tự tin trong giao tiếp
  • Những học sinh hiểu biết về văn hóa
  • Những công dân toàn cầu tích cực và có trách nhiệm

Chúng tôi hân hạnh được chào đón bạn đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

Tôi rất vui được tiếp đón và trao đổi với Quý phụ Huynh về những cách thức mà nhà trường có thể giúp con em Quý vị đạt được những mục tiêu học tập của mình. Nhà trường và Quý Phụ huynh sẽ luôn hợp tác để các em đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình trong tương lai.

Trân trọng,

Benjamin Sabastian P Burns
Hiệu Trưởng