Chương Trình Học

Cung cấp cả 2 chương trình cho học sinh
Quốc tế và trong nước từ cấp Mẫu giáo
đến dự bị đại học.

Con đường học vấn

Trường Quốc tế Singapore cung cấp con đường học vấn được cấu trúc chặt chẽ dành cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài, bao gồm 5 cột mốc đánh giá với các chứng chỉ quốc tế tương đương:

 • Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
 • Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
 • Chứng chỉ Cambridge Quốc tế Trình độ AS/A (AS / A Level)

Con đường học vấn Diagram

 • Mục tiêu học tập

  Mục tiêu học tập

  Mục tiêu học tập xác định những tiêu chí về kiến thức và kỹ năng mỗi học sinh cần biết được, hiểu được và có thể thực hiện được vào thời điểm các em hoàn thành con đường học vấn tại Trường Quốc tế Singapore.

  Xem thêm

 • Chương trình Song ngữ

  Chương trình Song ngữ

  Chương trình Song ngữ được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam. Thông qua chương trình hợp tác học sinh sẽ được học các môn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 9 và một số môn học chính của chương trình Quốc tế.

  Xem thêm

 • Kiểm tra, Đánh giá

  Kiểm tra, Đánh giá

  Đánh giá là một phần thiết yếu của hoạt động dạy và học tại Trường Quốc tế Singapore và được xem như một nhân tố không thể thiếu của chu trình giảng dạy.

  Các thủ tục và quy trình đánh giá có thể thay đổi tùy theo cấp lớp, môn học và mục đích đánh giá. Việc đánh giá được sử dụng để giám sát và nâng cao chất lượng giáo dục ở Trường Quốc tế Singapore.

  Xem thêm

 • Chương trình Giáo dục Đạo đức

  Chương trình Giáo dục Đạo đức

  Trường Quốc tế Singapore đã thiết kế và giảng dạy trong toàn trường Chương trình Giáo dục Đạo đức bao gồm hai mươi giá trị đạo đức nhằm hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh .
  Học sinh được học về các giá trị đạo đức là nền tảng để hướng các em trở thành những công dân toàn cầu và có trách nhiệm xã hội.

  Xem thêm