Giới thiệu

 • Tầm nhìn và sứ mệnh

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục,– và đào tạo xuyên suốt từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học với mục tiêu kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu.

  Xem thêm

 • Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên

  Với đội ngũ giáo viên được đào tạo và có bằng cấp đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho các em học sinh đang theo học tại Trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức tại Trường đại diện cho nhiều quốc gia nói tiếng Anh bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và Vương quốc Anh.

  Xem thêm

 • Học xá

  Học xá

  Tọa lạc trên diện tích 25,565m2 tại Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Dự án Trường  Quốc tế Singapore sẽ cung cấp con đường học vấn xuyên suốt từ  Cấp tiểu học đến Cấp Trung học.

  Khai giảng vào tháng 8/2018, Giai đoạn 1 của Dự án sẽ tuyển sinh từ bậc Nhà trẻ đến Lớp 9 Chương trình Song ngữ.

  Xem thêm

 • Thành tích học tập của học sinh

  Thành tích học tập của học sinh

  Tìm hiểu thêm thông tin về thành tích học tập của học sinh tại Trường Quốc tế Singapore.

  Xem thêm

 • Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

  Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

  Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi tại cả Việt Nam và nước ngoài.

  Xem thêm

 • Cựu học sinh

  Cựu học sinh

  Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc thành lập Hội Cựu Học Sinh Trường Quốc tế Singapore tại Việt Nam (SISVAA).

  Hoạt động của Hội Cựu sinh viên sẽ khuyến kích và và thúc đẩy mối quan hệ tương hỗ giữa các cựu học sinh và học sinh hiện tại, giữa các cựu học sinh với nhau và với KinderWorld Việt Nam.

  Xem thêm

 • Hệ thống Quản trị

  Hệ thống Quản trị

  Mô hình Quản trị Hệ thống Giáo dục của KinderWorld được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu giáo dục bằng việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực và cho phép các trường đưa ra một tiếng nói chung trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld.

  Xem thêm

 • Tải về các thông tin hữu ích

  Tải về các thông tin hữu ích

  Những thông tin hiển thị trong trang “Thông tin download hữu ích” có thể download dưới định dạng pdf, bao gồm cả thông tin về thời khóa biểu và tờ bướm.

  Xem thêm