Hoạt động ngoại khóa

Trường Quốc tế Singapore cung cấp rất nhiều các hoạt động ngoại khóa sau giờ học; được tổ chức theo nguyện vọng và khả năng của học sinh.

Các hoạt động ngoại khóa diễn ra từ 4.15 đến 5.00 chiều sau giờ học của các ngày trong tuần. Các hoạt động được tổ chức vô cùng phong phú theo từng học phần. Khi tham gia học sinh sẽ đóng một khoản phí nhất định để đảm bảo duy trì hoạt động của các chương trình này.

Chương trình Câu lạc bộ Sau giờ học

Bên cạnh việc khuyến khích các em nỗ lực trong học tập, Nhà trường chú trọng xây dựng các hoạt động ngoại khóa giúp cho các em có cơ hội để phát triển các kỹ năng và năng khiếu trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật và văn hóa. Đây là một trong số những hoạt động góp phần tạo nên hệ thống giáo dục toàn diện hướng tới hình thành hình mẫu công dân toàn cầu.

Danh sách các CLB có thể thay đổi theo từng học phần