Chúc Mừng Các Em Đã Hoàn Thành Xuất Sắc Chương Trình Bơi Lội

Học sinh Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ vừa hoàn thành Chương trình Bơi lội. Đây là một trong những kỹ năng sống cần thiết đối với các em. Bơi lội giúp các em tăng cường thể lực, cải thiện sức khỏe tim mạch và sức bền. Chương trình cũng truyền đạt kiến thức về sự an toàn dưới nước và giảm nguy cơ đuối nước cho các em.

Năm nay, chương trình đã tôn vinh những thành tích của các em với hai hạng mục là học sinh bơi lội giỏi nhất và học sinh bơi tiến bộ nhất cho mỗi lớp. Những giải thưởng này không chỉ truyền cảm hứng cho học sinh mà còn thể hiện sự nỗ lực và tiến bộ của các em. Sáng kiến này thể hiện cam kết của Nhà trường trong việc cung cấp một nền giáo dục toàn diện, nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động thể chất bên cạnh thành tích học tập xuất sắc.