Du Học Hè Tại Singapore 2024: Hành Trình Khám Phá Mỗi Ngày

Các em học sinh SIS đã có một hành trình khó quên tại Singapore, tràn ngập trải nghiệm cùng hòa mình vào văn hóa, khám phá khoa học và những cuộc phiêu lưu thú vị trong Chương trình du học hè tại Đảo quốc Sư tử – Singapore!

Ngày 1: Hạ cánh tại Đảo Quốc Sư tử – Singapore

Hạ cánh xuống Sân bay Changi Singapore nổi tiếng thế giới, các em học sinh được chào đón bởi bức tượng “Coming Home” hoành tráng của nghệ sĩ Trung Quốc, Han Meilin. Tiếp theo là chuyến tham quan xung quanh thành phố, cho thấy sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại, di sản đa văn hóa và cảnh quan cây xanh tươi tốt tuyệt đẹp của Garden City.

Ngày 2: Khám phá Bí ẩn Kampong Glam

Những con phố đầy màu sắc của Kampong Glam mang đến cái nhìn kiến trúc thú vị về khu vực Hồi giáo với những cửa hàng di sản chứa đầy vải vóc đã tồn tại hàng thập kỷ, cũng như những mùi thơm hấp dẫn từ nhiều cửa hàng thực phẩm trong khu vực này. Các em học sinh đã được chiêm ngưỡng Nhà thờ Hồi giáo Sultan uy nghi, biểu tượng đặc trưng cũng như là trái tim của của cộng đồng người Hồi giáo nơi đây.

Điểm nhấn của bữa tối là ẩm thực Ấn Độ và các em học sinh rất vui khi được thử các món ăn với nhiều hương vị khác nhau.

Ngày 3: Không gian của Sáng tạo không giới hạn- Universal Studios Singapore

Universal Studios Singapore là một trong những điểm tham quan thú vị mà các em rất mong chờ! Các em học sinh SIS đã tận hưởng nhiều trò chơi ly kỳ và các màn trình diễn thú vị trong công viên giải trí khổng lồ này!

Ngày 4: Truyền cảm hứng cho Niềm đam mê Khoa học và Kỳ diệu tại Trung tâm Khoa học Singapore

Trung tâm Khoa học Singapore đã khơi dậy sự tò mò trong các em học sinh SIS với các thí nghiệm thực tế và màn hình tương tác, biến các khái niệm khoa học phức tạp thành những trải nghiệm hấp dẫn. Các em kết thúc ngày tham quan bằng một buổi biểu diễn ánh sáng và âm nhạc buổi tối tại Marina Barrage by Gardens by the Bay.

Các em học sinh đã rất hào hứng, kinh ngạc với buổi biểu diễn bầu trời đêm tràn ngập muôn vàn màu sắc và âm nhạc tuyệt vời.

Ngày 5 & 6: Khám phá Vẻ Đẹp Tiềm ẩn của Thành phố Singapore.

Những ngày cuối cùng của Chương trình du học Hè đã đưa các em học sinh vào một hành trình thú vị qua cảnh quan đô thị của Singapore. Các em đã khám phá những con phố nhộn nhịp China Town, khám phá di sản văn hóa phong phú và tinh thần cộng đồng sôi động.

Tại LTA SG Mobility Gallery, các em học sinh có thể xem được tổng quan về hệ thống giao thông nổi tiếng thế giới của Singapore. Phòng trưng bày Đô thị URA mang đến cho các em học sinh góc nhìn toàn cảnh về quá trình chuyển mình đáng kinh ngạc của Singapore. Nơi đây trưng bày những kế hoạch mang tầm nhìn xa trông rộng cùng sự tài ba trong lĩnh vực kiến trúc, những yếu tố đã định hình nên diện mạo của thành phố ngày nay.

Chương trình Du học Hè Singapore 2024 SIS đã diễn ra thành công, chuyến đi này giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về thành phố năng động – Singpaore, qua đó nuôi dưỡng tình yêu học tập, tinh thần phiêu lưu và mở ra cho các em một thế giới đa dạng văn hóa và khám phá!