Hân hoan chào đón ngôi trường quốc tế singapore tại Cần Thơ

Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ – trường thứ 17 của Tập Đoàn Giáo dục KinderWorld tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn hoàn tất xây dựng. Vóc dáng của một ngôi trường mơ ước đã dần thành hình, sẵn sàng chào đón thế hệ học sinh đầu tiên bằng chất lượng giáo dục vượt trội.

Trường cung cấp CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ là sự kết hợp giữa Chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam (giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam) và các môn học của Giáo trình Singapore và Quốc tế (được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài).

Áp dụng thành công những mô hình giáo dục tiên tiến, chú trọng phát triển toàn diện văn, thể, mỹ – nhân, trí, lễ cho học sinh.

• Chương trình Giáo dục Đạo đức gồm 20 đức tính quan trọng.
  • Mô hình Giáo dục STEM tập trung kiến thức các môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học, khai phá khả năng tư duy và giải quyết vấn đề.
  • Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống (Outward Bound): phát triển sự tự tin, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm của từng học sinh.

Các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, các câu lạc bộ học sinh đa dạng, cùng rất nhiều sự kiện đặc biệt được tổ chức quanh năm học.

Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ dự kiến hoàn thiện vào ngày 15/7 sắp tới. Được sự tín nhiệm của Quý phụ huynh là ngôi trường tin cậy gửi gắm tương lai con em, Nhà trường hân hoan thông báo sẽ dành những suất HỌC BỔNG CUỐI CÙNG trị giá 30% HỌC PHÍ khi theo học tại Trường SIS Cần Thơ. (*)

Hãy đăng ký nhập học ngay hôm nay và dành cho con em bạn môi trường giáo dục quốc tế chuẩn mực “Giá trị Phương Đông, Học vấn Phương Tây, Công dân Toàn cầu” ngay tại Cần Thơ!

(*) Áp dụng có điều kiện

Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ

Văn phòng Tư vấn: khu dân cư Hồng Phát, 209 Xuân Thủy, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Địa chỉ Trường: Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Website: https://cantho.sis.edu.vn/
Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn