[Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ] Vô địch cuộc thi Tài năng Tiếng Anh cấp Thành phố Cần Thơ

Với tài năng xuất sắc và niềm đan mê đối với tiếng Anh, Lương Tấn, học sinh lớp 3 tại SIS @ Cần Thơ, đã để lại dấu ấn đáng nể trong cuộc thi Tài năng Tiếng Anh, giành được danh hiệu Vô địch cuộc thi Tài năng Tiếng Anh Vòng Thành phố Cần Thơ. Thành tựu này là minh chứng cho sự nỗ lực với sự xuất sắc của em.

Cuộc thi Tài năng Tiếng Anh là cơ hội cho học sinh thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình và thi đấu với bạn bè từ các trường khác nhau trong thành phố. Cuộc thi này đặt ra thử thách nghiêm ngặt, bao gồm kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Hơn nữa, cuộc thi yêu cầu các em thể hiện tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và sáng tạo – những kỹ năng không thể thiếu trong sử dụng thông thạo bất kỳ ngôn ngữ nào.

Lời chúc mừng đến Lương Tấn và thầy cô giáo của em về thành tích đáng khâm phục này! ️ ️