Chuyến Dã Ngoại Của Các Em Học Sinh Lớp Prep Đến Madam Thu Kitchen Studio

Chuyến dã ngoại dành cho các em học sinh lớp Prep của Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ đến Madam Thu Kitchen Studio đã mang đến một trải nghiệm thú vị.

Tại đây, giữa sự sáng tạo ẩm thực, các em đã có trải nghiệm tham gia vào một khóa học làm bánh donut, khám phá nghệ thuật tạo ra những chiếc bánh ngọt ngào này. Điều quan trọng hơn nữa, chuyến đi là một chương trình giáo dục đa chiều. Mục tiêu là tạo ra một môi trường học tập kết hợp với giải trí, tạo điều kiện cho các em học sinh tương tác với giáo viên và bạn bè, nâng cao sự nhận biết về thế giới xung quanh.

Với việc tập trung vào kỹ năng giao tiếp, độc lập, quan sát và hoạt động, chuyến dã ngoại đã nuôi dưỡng những phẩm chất quan trọng để phát triển toàn diện, giúp học sinh cải thiện kỹ năng làm việc nhóm, linh hoạt cũng như khám phá quy trình làm ra chiếc bánh Donut hấp dẫn.