Chuyến Tham Quan Tại Sheraton Cần Thơ Của Các Em Học Sinh Lớp K2 Và Prep

🍽🍹Thứ Hai tuần rồi, các em học sinh lớp K2 và Prep của Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ đã có chuyến tham quan học tập tại Sheraton Cần Thơ. Khi các em tham gia khóa học nấu ăn, các em có cơ hội đắm chìm trong cuộc phiêu lưu ẩm thực và trau dồi kỹ năng chế biến những món ăn ngon.

Ngoài những trải nghiệm thú vị về ẩm thực, chuyến đi còn thúc đẩy sự phát triển toàn diện. Chuyến dã ngoại tạo ra sân chơi vui nhộn giúp phát triển sự tương tác giữa các em và giáo viên cũng như môi trường xung quanh.

Thông qua trải nghiệm thực tế này, các em không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp mà còn trau dồi sự đoàn kết, độc lập, quan sát nhạy bén và chủ động, làm phong phú thêm sự nhận biết của các em về thế giới xung quanh.