Cuộc Thi Tiếng Anh Cấp Thành Phố Năm 2024

Cuộc thi tiếng Anh toàn thành phố năm 2024 vừa qua đã cho thấy những thành tích đáng ghi nhận của học sinh cấp Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ. Thành tích xuất sắc của các em không chỉ thể hiện khả năng tiếng Anh thông thạo mà còn thể hiện sự nỗ lực và chăm chỉ của các em.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao, các em đã thể hiện xuất sắc trình độ tiếng Anh ở nhiều khía cạnh bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Thành công này khiến nhà trường vô cùng tự hào, điều này cho thấy tính hiệu quả của khuôn khổ giáo dục cũng như cam kết chung của học sinh và giáo viên hướng tới những thành tựu xuất sắc trong học tập.

Những thành tựu này là minh chứng cho tiềm năng của các em và đặt ra thêm nhiều mục tiêu cao hơn trong tương lai.

1. Nguyễn Ngô Đức Anh, Lớp 9 Song ngữ – Giải Nhì

2. Trần Công Vinh, Lớp 9 Song ngữ – Giải Nhì