Lễ Tốt Nghiệp Và Khen Thưởng Năm Học 2019 – 2020 Tại Trường Quốc Tế Singapore Tại Cần Thơ

Hào hứng là cảm xúc chung tại học xá Cần Thơ với sự kiện được mong chờ nhất trong năm học – Lễ Tốt Nghiệp. Các học sinh và thầy cô đã làm việc chăm chỉ và không ngừng phấn đấu trong suốt năm học vừa qua vượt qua những ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, và Lễ Tốt Nghiệp là nơi vinh danh những thành tích tốt đẹp ấy.

Lễ Trao Thưởng & Tốt Nghiệp xướng tên những học sinh xuất sắc có thành tích học tập cao, cùng những đóng góp hiệu quả và bền bỉ trong các hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa. Đó là sự công nhận và là dấu ấn thành công của học sinh SIS, không chỉ trong kết quả học tập mà còn trên các phương diện phát triển toàn diện văn thể mỹ, lễ trí tín. Gương mặt các em khi được xướng tên và đứng trên sân khấu nhận bằng khen thể hiện tràn đầy niềm vui, hãnh diện và hân hoan.

Hãy dành những tràng pháo tay chúc mừng những học sinh của Trường Quốc tế Singapore. Chúc các em tận hưởng kỳ nghỉ hè thật tuyệt vời, và sẵn sàng tăng tốc khi bước vào năm học mới!

Tất cả niềm hân hoan, háo hức được đọng lại trong các video clip và hình ảnh tại những link bên dưới (tất cả link có thể được xem và tải về đển hết ngày 31 tháng 8 năm 2020)

VIDEO BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHEN THƯỞNG

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ KHEN THƯỞNG