Ngày Hội thông tin & Tour tham quan thực tế tại Trường SIS Cần Thơ

NGÀY HỘI THÔNG TIN & TOUR THAM QUAN THỰC TẾ TẠI TRƯỜNG SIS CẦN THƠ – CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG THÁNG 07 TRẢI NGHIỆM NGÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI THỨ 17 CỦA KINDERWORLD TẠI VIỆT NAM.

• Địa điểm: Trường Quốc Tế Singapore @ Cần Thơ – Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
  • Thời gian: 9:00 – 11:00, thứ 7 ngày 21/07/2018
  • Đăng kí tham dự tại đây

NỘI DUNG NGÀY HỘI THÔNG TIN:

• Tìm hiểu về chương trình học, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất.
  • Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Hiệu trưởng và Ban tuyển sinh của Nhà trường.
  • Tham quan thực tế cơ sở vật chất trường.
  • Các hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh.

ƯU ĐÃI TUYỂN SINH CỰC HẤP DẪN TẠI SỰ KIỆN

Học bổng trị giá 30% HỌC PHÍ khi đăng ký nhập học ở Trường SIS tại Cần Thơ (*)

(*) Áp dụng có điều kiện

Hãy đăng ký tham gia Ngày Hội Thông Tin để khám phá về Trường SIS Cần Thơ cũng như thấu hiểu trực quan nhất ngôi trường hiện đại mang tầm vóc Quốc tế sắp khánh thành tại Cần Thơ!

————————————–
Liên hệ với chúng tôi:

Trường Quốc Tế Singapore @ Cần Thơ

Văn phòng Tư vấn: khu dân cư Hồng Phát, 209 Xuân Thủy, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Địa chỉ Trường: Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Website: https://cantho.sis.edu.vn/
Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn