Ngày Hội Thông Tin Trường Quốc Tế Singapore @ Cần Thơ

NGÀY HỘI THÔNG TIN TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE @ CẦN THƠ VÀO THỨ BẢY, 21/04/2018

2018 là một năm đặc biệt ý nghĩa với Tập đoàn Giáo dục KinderWorld, khi chúng tôi công bố “Ngôi sao thứ 17” của tập đoàn – Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ (SIS @ Cần Thơ). Toạ lạc trên diện tích 2,6 ha tại thành phố được mệnh danh là “Tây Đô” của khu vực Nam Bộ, đây chính là:

  • Ngôi trường Quốc tế ĐẦU TIÊN tại Đồng bằng Sông Cửu Long, đem lại môi trường giáo dục hoàn chỉnh cho học sinh từ Mầm non đến Trung học.
  • Trường cung cấp CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ là sự kết hợp giữa Chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam (giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam) và các môn học của Giáo trình Singapore và Quốc tế (được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi giáo viên nước ngoài).
  • Ngôi trường với thiết kế hiện đại, riêng Giai đoạn 1 có 19 phòng học tiêu chuẩn, cùng hội trường đa chức năng, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, sân chơi v.v, cùng nhiều mảng xanh và không gian ngoài trời trên tổng diện tích 1,4 ha sẽ là môi trường học tập, vận động và sinh hoạt đáp ứng hoàn hảo cho giảng dạy và học tập.
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết sẽ là “huyết mạch” của nhà trường, khơi nguồn tri thức cho học sinh thân yêu.

Trường dự kiến khai giảng vào tháng 8 năm 2018, với kế hoạch dự kiến tuyển sinh chương trình Song ngữ cho học sinh từ Mẫu giáo, các lớp đầu cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở. Những năm học tiếp theo, trường sẽ mở rộng tuyển sinh ở tất cả các cấp học.

Nhằm giới thiệu đến Quý Phụ Huynh và các em học sinh cái nhìn trực quan nhất về ngôi trường SIS @ Cần Thơ thân thiện, khang trang, Tập đoàn Giáo dục KinderWorld hân hạnh tổ chức Ngày Hội Thông Tin tại:

Khách sạn Mường Thanh Luxury, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Thời gian: 9:00 – 11:00, thứ 7 ngày 21/04/2018

Mời Quý Phụ Huynh và các em học sinh tham dự ngay Ngày Hội Thông Tin để:

  • Tìm hiểu về chương trình học, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất.
  • Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Ban Giám Đốc và Hội Đồng Học Thuật Tập đoàn KinderWorld.
  • Tham quan thực tế trường

Và nhận các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký nhập học sớm:

50 suất Học bổng trị giá 30% HỌC PHÍ CHO TOÀN BỘ THỜI GIAN HỌC TẬP khi đăng ký nhập học trước ngày 31/05/2018 (tùy điều kiện nào đến trước) áp dụng cho tất cả các cấp lớp tuyển sinh trong năm học 2018 – 2019.

Giảm ngay 100% Phí Ghi Danh và Phí Kiểm Tra Đầu Vào (trị giá lên tới 11 triệu đồng) khi Phụ huynh ghi danh ngay tại Ngày Hội Thông Tin và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 31/05/2018.

(*) Áp dụng có điều kiện


Liên hệ với chúng tôi:

Trường Quốc Tế Singapore @ Cần Thơ

Văn phòng Tư vấn: khu dân cư Hồng Phát, 209 Xuân Thủy, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Địa chỉ Trường: Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Hotline: 0901 58 55 00

Website: https://cantho.sis.edu.vn/

Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ