Chương trình hè 2023

🎁🎁Chương trình học hè tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ mang đến cho các em học sinh mầm non một trải nghiệm tuyệt vời, với rất nhiều hoạt động đa dạng.

️Thông qua các hoạt động mỹ thuật và thủ công, các em được khám phá sự sáng tạo và phát triển kỹ năng khéo léo của đôi tay.

Các hoạt động STEM thú vị giới thiệu cho các em nhỏ những điều kỳ diệu về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, khuyến khích tư duy phản biện và giải quyết vấn đề. ⛱⛱

Các hoạt động khám phá ngoài trời khuyến khích sự phát triển thể chất và tinh thần đồng đội, trong khi các hoạt động trong nhà thúc đẩy kỹ năng xã hội và sáng tạo.

Dưới sự hướng dẫn tận tâm của giáo viên, chương trình học hè dành cho khối Mầm non đã tạo ra môi trường phát triển cũng như khơi dậy niềm hứng khởi và yêu thích học hỏi trong suốt thời gian hè.