Lễ Tổng Kết và Tri ân năm 22- 23

Lễ Tổng Kết và Tri ân tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ đã được điễn ra tại trường nhằm tuyên dương những thành tích của các em học sinh trong chương Song Ngữ trong suốt năm học 2022-2023.

Buổi lễ đã là cột mốc đánh giá và công nhận những em học sinh đã cố gắng và nỗ lực hết mình trong học tập và đã đạt được những thành tích cao trong năm học vừa qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến giáo viên, thầy cô giáo đã cùng đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ các em.

Buổi lễ tạo nên một không khí tươi vui, tự hào với nhiều cung bậc cảm xúc của toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh, buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc khó quên

#SIS #CanTho #SISCanTho # Ceremony # Gratitude #SingaporeInternationalSchool #2023