Nguyễn Nhật Đăng – học sinh lớp 9 NH 22-23 nhận học bổng tại trường Wayland Academy, Wisconsin, Hoa Kỳ

Chúc mừng, Nguyễn Nhật Đăng! Sự cố gắng không ngừng nghỉ và nỗ lực hết mình của em đã đưa em đến một thành tích đáng kinh ngạc khi giành được học bổng danh giá tại Wayland Academy ở Wisconsin, Hoa Kỳ.

Sự cố gắng, kiên trì và quyết tâm của em khi còn học tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ thực sự đã đem lại kết quả xứng đáng. Thành tựu đáng nể này không chỉ cho thấy kết quả học tập xuất sắc mà còn thể hiện tiềm năng và nỗ lực đáng kinh ngạc của em. Sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tâm của giáo viên chắc chắn cũng đóng một vai trò quan trọng trong thành tích tuyệt vời này.

Khi bắt đầu hành trình mới, hãy nhớ rằng sự cần cù và đam mê của em sẽ là chìa khóa mở ra một tương lai tươi sáng rạng ngời hơn phía trước. Chúc mừng em! ️