Tết Trung Thu 2023.

[Trường quốc tế Singapore tại Cần Thơ] Tết Trung Thu 2023

Tết Trung Thu năm 2023 tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ đã diễn ra trong không khí vui vẻ và phấn khởi. Sân trường được trang trí bởi những chiếc lồng đèn nhiều màu sắc và không khí tràn đầy niềm vui. Màn biểu diễn múa lân đã mở màn cho lễ hội được trình diễn bởi các em học sinh, thu hút sự chú ý của khán giả bằng năng lượng phấn khởi.

Các em học sinh và giáo viên cùng nhau, chia sẻ bánh trung thu truyền thống và câu chuyện dân gian. Sự kiện trở nên sống động mang đầy tính văn hóa với những tiết mục ca hát và những điệu múa do các em học sinh tài năng biểu diễn. Bên cạnh đó các hoạt động vui nhộn như làm lồng đèn, thử nếm bánh trung thu và kể chuyện thú vị dành cho các em nhỏ.

Tiếng cười và niềm vui tràn ngập, khiến cho Tết Trung Thu trở thành một sự kiện khó quên, đánh dấu sự đoàn kết và sắc màu văn hóa.

#SIS #Singapore_International_School #Can_Tho #Mid_Autumn_Festival_2023 #TrungThu