CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG NĂM 2019

Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ hân hạnh tài trợ 20 suất học bổng áp dụng ưu đãi trên học phí cho toàn bộ thời gian học tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ dành cho một số học sinh đang học tại các trường công lập, dân lập trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

Các học sinh sau khi được trao học bổng sẽ phải tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập, tuân thủ nội quy trường và có nhiều đóng góp cho hoạt động và sự kiện của nhà trường.

1. Phạm vi áp dụng

Chương trình Học bổng chỉ dành cho học sinh sẽ nhập học lớp 4 đến lớp 7 năm học 2019 – 2020; hiện đang học tại các trường công lập, dân lập trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

2. Nộp hồ sơ

Địa điểm: Trường Quốc tế Singapore @ Cần Thơ

Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: (84-292) 730 9988                   Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn

Hạn cuối nhận đơn đăng ký: ngày 12 tháng 04 năm 2019

3. Giá trị học bổng

 • Chương trình Học bổng áp dụng cho Chương trình Song Ngữ và ưu đãi trên Học phí cho toàn bộ thời gian học tại Trường Quốc tế Singapore @ Cần Thơ.

Giải thưởng

Trị giá học bổng

Số lượng học bổng
Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7

Giải Nhất

Học bổng 100% Học phí mỗi năm học

1 giải 1 giải 1 giải 1 giải

Giải Nhì

Học bổng 70% Học phí mỗi năm học

2 giải 2 giải 2 giải 2 giải

Giải Ba

Học bổng 50% Học phí mỗi năm học

2 giải 2 giải 2 giải 2 giải
Tổng cộng 5 giải 5 giải 5 giải 5 giải

 4. Tiêu chí xét duyệt hồ sơ

Kết quả học tập: 

 • Học bổng dành cho học sinh hiện đang học Lớp 3 đến Lớp 5 (Năm học 2018 – 2019): Học sinh đạt kết quả thi các môn học trong toàn bộ Năm học 2017 – 2018, và học kỳ 1 Năm học 2018 – 2019 từ 8 điểm trở lên 
 • Học bổng dành cho học sinh đang học Lớp 6 (Năm học 2018 – 2019): Đạt Học lực Giỏi và Hạnh kiểm Tốt trong năm học Năm học 2017 – 2018 và Học kỳ 1 Năm học 2018 – 2019

Con em của tất cả các thành viên trong HĐQT, Ban Giám Đốc và toàn thể Cán bộ Công Nhân viên, Giáo viên của Trường Quốc Tế Singapore KHÔNG thuộc đối tượng áp dụng của Chương trình học bổng này.

5. Phương thức thi tuyển 

5.1 Vòng xét duyệt hồ sơ

– Học sinh đăng ký xét tuyển học bổng cần đạt được tất cả các tiêu chí xét duyệt, và nộp hồ sơ đăng ký xét duyệt đúng thời hạn.

– Hồ sơ đăng ký bắt buộc bao gồm:

 • Đơn Đăng ký Chương trình Học bổng (theo mẫu của trường phát hành)
 • Khai sinh (bản sao công chứng)
 • CMND của bố và mẹ (bản sao công chứng)
 • Học bạ/ Bảng điểm của Năm học 2017 – 2018 và Học kỳ 1 Năm học 2018 – 2019 (bản sao công chứng)

– Các giấy tờ khác (không bắt buộc & không giới hạn):

 • Chứng chỉ ngoại ngữ (bản sao công chứng nếu có)
 • Chứng nhận các thành tích năng khiếu, học thuật (bản sao công chứng nếu có)
 • Chứng nhận các hoạt động xã hội (bản sao công chứng nếu có)

– Những thí sinh đủ điều kiện theo yêu cầu sẽ được tuyển chọn vào Vòng 1. Thời gian thi và địa điểm thi Vòng 1 sẽ được thông báo cho thí sinh qua email và đăng tải trên website của trường.

5.2 Vòng 1 – Tiếng Anh – dự kiến ngày 19 tháng 4

 • Thi Viết (các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Ngữ pháp), thời gian thi: 90 phút
 • 10 thí sinh có kết quả thi cao nhất của mỗi khối sẽ được chọn vào vòng 2 (tổng cộng 40 học sinh)
 • Thời gian thi và địa điểm thi Vòng 2 sẽ được thông báo cho các thí sinh được lựa chọn qua email và đăng tải trên website của trường tại https://cantho.sis.edu.vn/ .

5.3 Vòng 2 – Phỏng vấn với Hội đồng xét tuyển – dự kiến từ ngày 2 – 6 tháng 5

 • Phỏng vấn tiếng Anh trực tiếp với Hội đồng xét tuyển
 • Dựa trên kết quả thi các vòng 1&2, 5 thí sinh có kết quả thi cao nhất của mỗi khối sẽ được nhận giải Học bổng tài năng (tổng cộng 20 học bổng)
 • Kết quả Học bổng dự kiến được thông báo vào ngày 10 tháng 05 năm 2019 cho thí sinh qua email và đăng tải trên website của trường.

6. Hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học

– Học sinh được nhận học bổng cần ký Thư xác nhận sẽ nhập học trước ngày 17 tháng 5 năm 2019 và hoàn tất các thủ tục đăng ký và thanh toán các khoản phí (nếu có) trước ngày 31 tháng 05 năm 2019.

– Nếu học sinh không hoàn tất các thủ tục với thời hạn nêu trên, kết quả xét học bổng của học sinh đó sẽ bị hủy bỏ.

7. Điều khoản và điều kiện

7.1    Chương trình Học bổng chỉ áp dụng cho Chương trình Song Ngữ tại Trường Quốc Tế Singapore @ Cần Thơ từ năm học 2019 – 2020.

7.2    Chỉ những học sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo. Nhà trường sẽ không có trách nhiệm công bố chi tiết của việc xét tuyển. Việc lựa chọn học sinh để trao tặng học bổng thuộc quyền quyết định của Nhà trường, mọi kết quả là cuối cùng và không được phép khiếu nại.

7.3    Học bổng chỉ được áp dụng cho học phí; học bổng không được chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt.

7.4    Chương trình Học bổng này không được áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi khác (nếu có) trong suốt quá trình học tập của học sinh tại Trường Quốc Tế Singapore @ Cần Thơ.

7.5    Phí Ghi danh, Phí đặt cọc không nằm trong Chương trình học bổng, và Phụ Huynh sẽ cần chi trả các khoản phí này khi đăng ký nhập học.

7.6    Phí của các dịch vụ khác bao gồm đồng phục, chi phí về sách vở, phí bảo hiểm, tiền ăn nếu có và các khoản phí khác mà có thể phát sinh trong năm học và không nằm trong biểu Học phí, ví dụ phí dã ngoại tùy chọn, hoạt động ngoài trời, v…v không nằm trong Chương trình Học bổng, Phụ Huynh cần phải chi trả các khoản phí cho các dịch vụ mà học sinh sử dụng.

7.7    Trong suốt thời gian học tại trường, mọi khoản Học phí và các phí khác phải được thanh toán theo đúng thời hạn quy định. Khoản phạt đóng học phí muộn sẽ áp dụng theo đúng quy định. Trong trường hợp học phí và phí phạt do đóng học phí muộn không được thanh toán vào ngày quy định cuối cùng, học bổng sẽ tự động chấm dứt hiệu lực ngay từ học phần đó của năm học.

7.8    Học sinh phải có tính kỷ luật cao, đóng góp vào các hoạt động chung của nhà trường, tuân thủ các nội quy của trường về hành vi và học tập.

7.9    Học bổng có thể bị chấm dứt bất cứ thời điểm nào nếu học sinh có những hành vi được Nhà trường đánh giá là không phù hợp và gây ảnh hưởng xấu tới môi trường sư phạm của trường hoặc tới các học sinh khác.

7.10     Việc duy trì Học bổng sẽ được xem xét vào cuối mỗi năm học, chi tiết như sau: 

7.10.1    Học sinh phải duy trì kết quả học tập cao trong cả Chương trình Việt Nam và Quốc tế:

Mức học bổng

Kết quả học tập tối thiểu cần đạt cho phần Chương trình quốc tế

Kết quả học tập tối thiểu cần đạt cho phần Chương trình Việt Nam

50%

Điểm trung bình 80%

Kết quả học tập: GiỏiHạnh kiểm: Tốt

70%

Điểm trung bình 85%

100%

Điểm trung bình 90%

Sau khi kết thúc năm học, những học sinh không đạt kết quả học tập tối thiểu theo quy định sẽ được Nhà trường gửi thư yêu cầu cần phải cải thiện điểm số trong Học kỳ I của năm học tiếp theo.

Trong trường hợp học sinh không đạt mức điểm tối thiểu như quy định sau khi kết thúc Học kỳ I của năm học tiếp theo, Học bổng sẽ bị chấm dứt kể từ Học kỳ II của chính năm học đó.

7.10.2    Học sinh phải tích cực tham gia hoạt động xã hội và các cuộc thi ngoài chương trình học (cấp trường/quận/thành phố …).

7.10.3    Học sinh phải theo học liên tục tại Trường Quốc tế Singapore @ Cần Thơ từ ngày học bổng có hiệu lực. Trong trường hợp học sinh xin bảo lưu, hay thôi học tại trường, Học bổng sẽ hết hiệu lực ngay lập tức.

7.11       Nhà trường có quyền thay đổi quyết định hoặc từ chối cấp học bổng trong trường hợp thông tin đăng ký do Phụ huynh và học sinh cung cấp không chính xác.

Vui lòng tải Phiếu đăng ký tại đây