Lan Tỏa Yêu Thương Cùng Trường Quốc Tế Singapore Cần Thơ Tại Hội Chợ Từ Thiện Giáng Sinh 2023

Hòa cùng không khí se lạnh dịp lễ Giáng sinh – mùa của tình yêu thương và sự sẻ chia, Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ vui mừng thông báo Hội chợ từ thiện Giáng sinh sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 12 năm 2023, từ 8:30 sáng đến 11:30 sáng tại khuôn viên trường. Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích nhằm mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em học sinh nhân dịp Giáng sinh cận kề. Từ những món đồ trang trí thủ công đến các món ăn đặc sắc, hơn thế nữa hội chợ của chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý phụ huynh những tác phẩm đầy sáng tạo của các em học sinh và tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng trường học chúng ta.

Sẻ chia niềm vui cá nhân đến hành trình kết nối trái tim cộng đồng, hội chợ này không chỉ là dịp để hòa mình vào không khí giáng sing, mà còn là dịp để chúng ta cùng thắp sáng ngọn hải đăng hy vọng cho những người cần giúp đỡ. Toàn bộ lợi nhuận từ hội chợ sẽ được chuyển tới Ủy Ban Bác Ái Caritas Việt Nam, hỗ trợ các dự án giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng động. Vì vậy, dù bạn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo hay một màn trình diễn thú vị ở ngày hội thì sự tham gia của bạn mới chính là mảnh ghép góp phần tạo nên điều kì diệu cho cộng đồng.

Với nụ cười và những người bạn thân thiết – mỗi khoảnh khắc bạn chia sẻ tại hội chợ của chúng tôi là một bước hướng tới một thế giới vui vẻ hơn. Hãy cùng nhau tạo nên một mùa Giáng sinh thật đặc biệt, không chỉ đối với chúng ta mà còn đối với những người được Caritas Việt Nam hỗ trợ. Hẹn gặp Quý phụ huynh cùng các em học sinh tại ngày hội!

Thời gian diễn ra sự kiện:

Ngày 9 tháng 12 năm 2023

Thời gian: từ 8:30 đến 11:30 sáng

Địa điểm: Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ; đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Hotline: 0292 7301 777

Bên dưới là những hình ảnh gian hàng, hoạt động vui chơi tại Hội chợ từ thiện Giáng sinh tại Trường Quốc Tế Singapore Cần Thơ năm 2022.