Chuyến Tham Quan Trường Đại Học RMIT Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Của Các Em Học Sinh Từ Lớp 9 Đến Lớp 11

Chuyến thăm này mang lại cơ hội quý báu cho các em học sinh trải nghiệm môi trường đại học. Các em đã được hướng dẫn tham quan khuôn viên trường, đồng thời có cơ hội hiểu rõ hơn về chương trình và ngoại khóa của môi trường đại học. Hơn nữa, các em đã tham gia các hoạt động STEM thú vị để làm phong phú thêm trải nghiệm của các em.

Nhà trường rất vui mừng khi chào đón Tiến sĩ Roy, chuyên gia Tư vấn Hướng nghiệp của các trường SIS miền Nam, đã cùng đồng hành với các em học sinh trong chuyến thăm này. Tiến sĩ Roy đã cung cấp thông tin, tư vấn và định hướng cho các em, và thầy cũng đã tạo cơ hội cho các em đặt câu hỏi, chia sẻ và tìm kiếm sự hướng dẫn về con đường học tập của các em sau này.

Nhà trường tin rằng đây là trãi nghiệm thú vị và rất bổ ích dành cho các em.