Santa Clause Is Coming to Town 🎅🎅 🎅Hooray, Hooray…! Ông già Noel đã đến ghé thăm SIS @ Cần Thơ.🎅

🎁🎄Tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ, không khí Giáng sinh rực rỡ tràn ngập trong trái tim các em học sinh mầm non thông qua truyền thống ấm áp của Ông già Noel bí mật.

🎁🎄Các em học sinh háo hức viết những điều nguyện của mình cho Giáng sinh, gửi đến Ông già Noel. Sân trường tràn ngập niềm vui và tiếng cười khi Ông già Noel đến trường, mang theo những món quà ý nghĩa cho cho các em. Các em nhận những món quà từ ông già Noel trong niềm vui, tiếng cười và mong đợi.

❄❄Lời cảm ơn sâu sắc gửi đến Quý phụ huynh đã đồng hành và hỗ trợ, đã biến những điều ước của món quà Giáng sinh của các em thành sự thật, đã làm cho mùa Giáng sinh của các em thêm vui tươi và ý nghĩa.