[Trường Quốc Tế Singapore tại Cần Thơ] Lễ hội Mùa Xuân Năm 2024 Của Học Sinh Mầm Non️

Lễ hội Mùa Xuân năm 2024 của học sinh Mầm non tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ đã diễn ra với tràn đầy niềm vui, rạng rỡ tiếng cười với sự giao thoa văn hóa và truyền thống.

Khuôn viên trường tràn ngập tiếng cười khi các em học sinh tụ tập đông đủ cho sự kiện này. Ca hát, nhảy múa và tham gia các hoạt động truyền thống, các em đã ôm trọn tinh thần của Tết Việt với sự nhiệt huyết và hân hoan.

Từ những tiết mục biểu diễn sống động đến những lời chúc chân thành, tinh thần của Tết truyền thống lan tỏa khắp trường. Đó là thời điểm của sự đoàn kết,niềm vui, và những kỷ niệm đáng quý, tạo nên một cảm giác thuộc về và tự hào giữa các em học sinh.