Nguyễn Đắc Thành – học sinh lớp 10 NH 22-23 nhận học bổng tại trường Wayland Academy, Wisconsin, Hoa Kỳ ️

Nguyễn Đắc Thành, là một học sinh tài năng và luôn nổ lực phấn đâu hết mình của lớp 10 tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ, em đã đạt được một thành tựu đáng nể khi giành được học bổng danh giá tại Wayland Academy, Wisconsin, Hoa Kỳ. Hành trình đi đến thành công của Thành là một hành trình đầy cảm hứng, bởi nỗ lực không ngừng và cam kết đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Trong suốt thời gian học tại Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ, Thành thể hiện sự nổ lực không ngừng nghỉ cũng như sự chăm chỉ trong học tập. Thành không những xuất sắc về thành tích học tập mà còn luôn tích cực tham gia và các hoạt động phong trào, điều này khiến em luôn nổi bậc cũng như trở thành một tấm gương sáng.

Nhà trường xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Thành cho chặng đường học vấn sắp tới và hy vọng em sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu vang dội hơn.

Một lần nữa, chúc mừng em về thành tựu xuất sắc của mình!

#SIS #SISCanTho # CanTho #SingaporeInternationalSchool # scholarship #scholarshipopportunities #Congratulations